• Ngày nay, SIM là một trong học viện lớn nhất của Singapore và khu vực với hơn 16,000 sinh viên đến từ gần 40 quốc gia trên thế giới theo học hơn 50 chương trình cao đẳng, đại học, thạc sĩ.
  • Là trường đào tạo đa dạng về chuyên ngành, đặc biệt là khoa học y khoa và công nghệ sinh học. Bằng cấp tại MDIS được cấp bởi TOP trường hàng đầu tại Anh Quốc, Mỹ, Úc như: Đại học Bradford, Grenoble Graduate School of Business, Đại học Sunderland, Đại học Nottingham Trent, Đại học xứ Wales, Đại học Northumbria, Đại học Oklahoma City, Đại học Southern Cross.
  • Singapore được biết đến là một đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất khu vựa Đông Nam Á, Với hệ thống các trường đại học hiện đại, uy tín và chất lượng đào tạo cao vì vậy các chương trình đào tạo nơi đây luôn gắn liền với sự phát triển của nền kinh tế.

  • Chi phí là điều mà các sinh viên quan tâm nhất khi thực hiện ước mơ du học. Du học Xanh xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh chi phí du học tại Singapore để các em có được một sụ chuẩn bị tốt nhất cả về tâm lý lẫn tinh thần để bước vào cánh cửa của tương lai.

Đại học Curtin - Tập đoàn giáo dục hàng đầu Singapore

Với 41.300 sinh viên đến từ 105 quốc gia, Curtin University được biết đến như một môi trường học lý tưởng và năng động. Thời gian học được rút ngắn với chương trình đại học chỉ kéo dài 2 năm,…

Các chuyên ngành thế mạnh tại học viện Quản lý Nanyang Singapore

Trong bối cảnh hội nhập hiện nay việc lựa chọn 1 môi trường học chất lượng và bằng cấp có giá trị quốc tế đang là xu hướng của đông đảo các bậc phụ huynh và SV Việt Nam.

Đón Tết cùng các bạn du học sinh Singapore

Các bạn du học sinh tại Singapore đang chuẩn bị đón những ngày Tết xa nhà thế nào nhỉ, các bạn cùng Du học Xanh khám phá nhé!

Các bước chuẩn bị cho chuyến đi du học của bạn

Để có một chuyến đi du học suôn sẻ, an toàn, bạn cần chú ý những vẫn đề nào? Du học Xanh xin bật mí mốt số bước chuẩn bị để chuyến đi bạn được tốt đẹp.

Những ngày lễ chính và một số lễ hội tại Singapore

Singapore là một đất nước đa văn hóa do đó đây cũng là điểm hội tụ của nhiều lễ hội lớn mang đặc trưng của nhiều nền văn hóa như Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia…

Singapore và những kỳ quan của thế giới

Là một đảo quốc vô cùng nhỏ bé với chiều rộng chỉ có 42km, còn diện tích chỉ có 1000km2 thế nhưng ai cũng phải rất ngạc nhiên khi đặt chân đến Singapore. Hãy cũng Du học Xanh khám phá…

Đi lại và khám sức khỏe tại Singapore

Bạn có dự định du học Singapore? Đến một đất nước xa lạ học tập sẽ rất khó khăn ban đầu khi bạn còn chưa biết rõ đường đi và cả những dịch vụ ở đây. Với bài viết này,…

Du học sinh làm gì để thích nghi với cuộc sống mới?

Singapore đã trở thành một địa điểm du học được nhiều sinh viên Việt Nam nhắm tới. Môi trường học tập an toàn, chất lượng giáo dục cao, giá cả hợp lý. Đó là nhứng lý do chính khiến học…

Ước mơ du học chi phí thấp

Một vài bí kíp sau đây sẽ giúp teen có thể tìm thực hiện được ước mơ của mình mà không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính.

Đại Học James Cook - sự lựa chọn tối ưu

Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Úc. JCU thuộc top 4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của Đại học Shanghai Jiao Tong 2011.

Đại học Quốc gia Singapore (NUS)

Đại học Quốc gia Singapore (NUS), ra đời từ năm 1905, hiện nay NUS là một trường đại học xưa nhất, lớn nhất về số lượng sinh viên tại Singapore và nhiều ngành học nhất tại Singapore.

Học viện hàng đầu Singapore - ERC

Học viện ERC một trong những trường tư hàng đầu của Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Tại…

Du học Singapore – chương trình chuyển tiếp Đại Học

Informatics là một trong số ít các tổ chức giáo dục tư ở Singapore được chứng nhận lớp học chất lượng cao do hội bảo vệ người tiêu dùng SPRING cấp.

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS)

Được thành lập năm 1956, Học viện phát triển quản lý Singapore là một trong những học viện phi lợi nhuận đầu tiên vì sự nghiệp học tập lâu đời tại Singapore.

Kinh nghiệm phỏng vấn lấy học bổng du học Singapore

Mỗi người sẽ bị hỏi những câu khác nhau dựa vào hoàn cảnh của từng người, điểm bài thi (hoặc thành tích nói chung), ngành học... Tuy nhiên cũng có 1 số câu hỏi hay bị lặp lại.

7 câu hỏi cần giải đáp trước khi du học Singapore

Có thể bạn đã từng băn khoăn trước những câu hỏi tương tự. Đừng quá lo lắng, bình tĩnh đưa đáp án nào!

10 ngành học được trả lương cao nhất tại Singapore

Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học tại Singapore đều tìm được việc làm phù hợp với ngành học và khả năng bản thân sau khi tốt nghiệp ra trường trong vòng 6 tháng.

Giới thiệu tổng quan về Singapore

Cộng hòa Singapore (tiếng Anh: Republic of Singapore ; Hán Việt: Tân Gia Ba Cộng hòa quốc) là quốc gia nhỏ nhất của Đông Nam Á, nằm phía nam của bán đảo Malaysia, phía nam bang Johor của Malaysia và…

Cuộc sống của du học sinh tại Singapore

Khi chuẩn bị đi du học, bạn cần tìm hiểu kỹ về chương trình đào tạo, chỗ ăn ở, sinh hoạt phí và thêm nữa là cơ hội làm thêm để cải thiện thu nhập.

Những nơi nên khám phá ở Singapore

Singapore không chỉ nổi tiếng bởi những địa điểm như nhà hát sầu riêng, tượng sư tử mà còn có một số điểm đến hấp dẫn khác. Nếu là du học sinh ở đây, bạn nên tự mình khám phá…

BACK TO TOP