• 04/07/2013 07:27:46 | 812 lượt xem

Visa du học Nhật Bản nhanh

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ XIN VISA DU HỌC NHẬT BẢN

I. Giấy tờ cá nhân

  • Giấy khai sinh.
  • Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất, bản gốc (gồm cả bằng tốt nghiệp PTTH). Với sinh viên sắp tốt nghiệp, chưa có bằng thì nộp giấy chứng nhận sắp tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp có dấu của nhà trường. Bằng tốt nghiệp khi có sẽ bổ sung sau. Nếu sinh viên đã tốt nghiệp  Đại học thì nộp cả bằng  Đại học và PTTH. Học viên học sau Đại học (Thạc sĩ, Tiến sĩ), nộp bằng tốt nghiệp cấp cao nhất tới bằng tốt nghiệp  PTTH.
  • Bảng điểm, học bạ gốc.
  • Chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (để chứng minh mối quan hệ với người làm bảo lãnh) (bản sao công chứng).
  • 10 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 3 tháng trở lại (ảnh không Photoshop).
  • 10 ảnh 4x6 mới chụp trong vòng 3 tháng trở lại (ảnh không Photoshop).
  • Hộ chiếu (bản sao công chứng). (nếu có)
  • Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (nếu có).
  • Nếu là Tu Nghiệp Sinh về nước cần nộp: Chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh, Hợp đồng Tu nghiệp.
  • Giấy xác nhận quyền sử dung đất.
  • Giấy xác nhận nghề nghiệp (dành cho người đã đi làm)(bản chính).
  • Hồ sơ chứng minh tài chính( sẽ được hướng dẫn cụ thể tại Viet Green Edu - Du học Xanh)

 

II. Giấy tờ liên quan đến khả năng tài chính

  • Đơn cam kết bảo trợ tài chính (theo mẫu).
  • Chứng minh thư nhân dân của người bảo trợ tài chính (Bản sao công chứng).
  • Bản sao sổ tiết kiệm + Giấy xác nhận số dư của sổ tiết kiệm của người bảo trợ tài chính (Sẽ được hướng dẫn cụ thể tại Viet Green Edu - Du học Xanh)
  • Giấy xác nhận công việc của người bảo trợ tài chính

 

III. Trường hợp:

a) Nếu Người bảo trợ tài chính là công nhân, viên chức, cán bộ; cần nộp:
- Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 năm gần đây, Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có).
- Giấy xác nhận nộp thuế.

b) Nếu Người bảo trợ tài chính là chủ DNTN, công ty; cần nộp:
- Giấy ĐKKD, Giấy ĐK Mã số thuế
- Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp, Thuế Thu Nhập Cá Nhân (Nếu có)
- Hợp đồng giao dịch mua bán của công ty.

c) Nếu Người bảo trợ tài chính là chủ cửa hàng kinh doanh; cần nộp:
- Giấy xác nhận nộp thuế môn bài, thuế khoán hàng năm.
- Xác nhận kinh doanh tại địa phương do phường (xã) chứng thực
- Giấy giải trình thu nhập (theo mẫu)

VIET GREEN EDUCATION., JSC - TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC XANH
              -- Believe Together --
Trụ sở chính: P102 H50, Ngõ 41/27 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 84.4.62785649 / 84.4.36285414  - Fax: 84.4.36285415 - Hotline: 090 4678 583
Website: www.dulichxanh.com.vnwww.vietgreentravel.com 
Email: duhocxanh@gmail.com  | vietgreenedu@yahoo.com   | Yahoo Chat:  duhocxanh

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN & CHI NHÁNH:
* Chi nhánh Quảng Bình:
Địa chỉ: 64 Hoàng Diệu, P. Nam Lý, TP.Đồng Hới, Quảng Bình
Tel:  052.386 86 66    Fax: 052.3836 336    Email: vietgreenedu@gmail.com
Mobile: 090 4679 583| 01235 333 331

BACK TO TOP